Trang chủ » Giới thiệu về Helia

Helia – Startup áp dụng mô hình kinh doanh mới trong lĩnh vực mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

 

Hiện nay, xu hướng các mô hình kinh doanh nền tảng dựa trên công nghệ ngày càng nhiều, phát triển, thay thế dần các mô hình kinh doanh truyền thống đang dần trở nên lạc hậu, không hiệu quả. Các nền tảng phổ biến như gọi xe, mua sắm, tài chính, giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, vv…

Lĩnh vực mỹ phẩm cũng đang dần chuyển đổi sang mô hình kinh doanh mới, đồng thời xu hướng sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường dần được coi trọng hơn.

Đó chính là ý tưởng, là sự khởi đầu cho Helia – Nền tảng cung cấp mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

 

Helia trong tiếng Latin có nghĩa là hoa hướng dương, luôn vươn cao và hướng về ánh sáng mặt trời và là một nguyên liệu quan trọng, cũng là mục đích và giá trị mà dự án Helia hướng đến, mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc từ thiên nhiên, với mức giá hợp lý.

 

Dự án Helia đã được sáng lập bởi dược sĩ Nguyễn Thị Hạnh – người con gái đến từ quê hương quan họ Bắc Ninh, là một dự án tiêu biểu của tinh thần khởi nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2020. Dự án Helia là một câu chuyện hành trình gần 5 năm vô cùng gian khổ, xuất phát từ con số không, nhiều lúc gần như muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, với sự động viên và giúp đỡ từ nhiều phía, và trước vấn nạn về một thị trường mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan, gây tác hại đến sức khỏe, môi trường, dự án Helia đã vượt qua được khó khăn, thử thách để có những kết quả đầu tiên.

 

Helia là startup luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật Việt nam, có đầy đủ các giấy phép hợp lệ về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, các chứng nhận liên quan khác.

 

Helia là một nền tảng cung cấp mỹ phẩm dựa trên công nghệ, tương tự như nhiều nền tảng mới khác, đồng thời kết hợp với mô hình O2O (Online to Off), hệ thống online gồm đa kênh bán hàng qua website, APP, các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, hệ thống offline bao gồm mạng lưới đại lý đến khắp cả nước Việt nam, mỗi đại lý được Helia hỗ trợ đào tạo, phát triển một hệ thống kinh doanh con độc lập dựa trên nền tảng chung . Cả online và offline đều hợp nhất, minh bạch thông tin và trực tiếp, giúp khách hàng có trải nghiệm hài lòng.

 

Hiện tại, dự án nền tảng cung cấp mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang hoạt động tại địa chỉ website www.helia.vn.