Trang chủ » Làm việc cùng Helia » Tìm hiểu về chương trình đại lý

Bạn đang tìm kiếm một công việc bán thời gian (hoặc toàn thời gian) để kiếm thêm thu nhập với điều kiện ?

 

  • Công việc phải đúng pháp luật, có giấy phép đầy đủ
  • Không đa cấp, lừa đảo, gian lận
  • Sản phẩm phải dễ kinh doanh, bảo quản, vận chuyển
  • Mức hoa hồng phải hấp dẫn
  • Phải được sự hỗ trợ tối đa về kinh doanh
  • Có thể làm bán thời gian bất cứ khi nào, ở đâu

 

Tất cả các tiêu chí này đã có mặt tại dự án Helia.

 

Helia là nền tảng cung cấp mỹ phẩm thảo dược 4.0, với mô hình hoạt động tương tự Grap, Uber với chút ít khác biệt để phù hợp, khi tham gia thành viên Helia, bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều lợi ích và sự hỗ trợ tối đa cho quá trình kinh doanh.

 

Quy trình trở thành một đại lý 4.0 của Helia

 

1234

5

Đăng ký

Đào tạoHợp tácChính thức

Tương tác

Những người tham gia sẽ được cung cấp một form trên website Helia để điền thông tin, bao gồm, sẽ có nhiều kênh để điều hướng thành viên về form đăng ký.Các thành viên đăng ký hợp lệ sẽ được lọc, liên lạc trở lại và tư vấn về dự án Helia, giải đáp các câu hỏi liên quan đến Helia (có bộ câu hỏi sẵn). Sau đó chốt người đủ điều kiện và trở thành đại lý 4.0 chính thức của Helia.

Và được đào tạo các kiến thức/kinh nghiệm cơ bản về kinh doanh.

Helia sẽ gửi một bản hợp đồng đại lý điện tử (bản ảnh/mềm) qua email, zalo, facebook cho người trở thành đại lý, đồng thời cung cấp các tài liệu liên quan về sản phẩm, chính sách đại lý, tài liệu hướng dẫn, vv…Đại lý chính thức  của Helia, thông tin đại lý sẽ được cập nhật trên website helia và CSDL quản lý của Helia, các thủ tục pháp lý liên quan cũng sẽ được hoàn thành.Đại lý và Helia sẽ có các tương tác giao dịch sản phẩm, dịch vụ, sự hỗ trợ từ Helia dành cho đại lý.

 

Điều kiện cơ bản trở thành đại lý

 

Để trở thành đại lý cần có các điều kiện sau: Tuổi trên 16+ (học cấp 3 trở lên), là người Việt nam, có điện thoại thông minh, máy tính, có năng lực cá nhân.

 

Công việc của đại lý thành viên

 

Đại lý thành viên của Helia sẽ tự kinh doanh bán hàng các sản phẩm mỹ phẩm thảo dược của Helia (bao gồm sản phẩm của Helia trực tiếp sản xuất và của các đối tác), đồng thời tham gia vào các chương trình, sự kiện hấp dẫn do Helia và đối tác tổ chức.

 

Chính sách đại lý

 

Chính sách đại lý được công khai trên website Helia.

– Chính sách về hoa hồng đại lý dựa trên số tiền đại lý số mua sỉ (ví dụ dưới 10 triệu thì là 20%, …).

 

Định mức đại lýKhông cần vốn (khi có đơn hàng thì chuyển đơn hàng về Helia)10 triệu50 triệu100 triệu<100 triệu
Mức % cho đại lý15%30%35%40%Thỏa thuận
Tích điểm quy đổi để đại lý có thể chuyển thành hàng nhập từ Heliakhông có2%4%5%6%
Lợi ích khác kèm theoCác lợi ích kèm theo khác như tặng quà, tặng phiếu mua hàng giảm giá, tặng tour du lịch, … sẽ được Helia công bố và áp dụng tùy theo thời điểm

 

Công bố thông tin đại lý: Các đại lý sẽ được công khai (Họ tên, địa chỉ) trên website Helia.vn, thông tin về số điện thoại sẽ tạm thời được ẩn (bảo mật), khách hàng ở khu vực của đại lý có thể liên hệ Helia để lấy số điện thoại.

 

Sự hỗ trợ từ Helia

 

Helia là một nền tảng 4.0 dựa trên công nghệ, vì vậy các đại lý sẽ được tư vấn, hỗ trợ tối đa để áp dụng công nghệ cho hiệu quả kinh doanh cao, bao gồm cách thức sử dụng máy tính, điện thoại thông minh , sử dụng website, mạng xã hội, ..